BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP 

Bếp ăn công nghiệp, như các bạn đã biết, thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, các khu ăn trong bệnh viện, các trường học, nơi làm việc đông người. Chính vì thế mà khu nhà bếp tại những khu vực này đều phải đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, và tuân theo quy tắc 1 chiều trong khi sử dụng.

bếp công nghiệp

Nhà bếp là nơi đầu tiên và được quan tâm nhiều nhất mỗi khi 1 doanh nghiệp, 1 công ty, 1 nhà xưởng lớn hay 1 trường học .v.v. mọc lên, Nhà bếp sẽ được trang bị những thiết bị bếp hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, những thiết bị mới nhất.

Trong các khu bếp tại  khách sạn, bep nha hang người ta thường sử dụng các loại vật liệu inox với đặc tính độ bền cao, chịu được sự ăn mòn trong môi trường nóng ẩm, dễ lau chùi, đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Thiết bị bếp công nghiệp được chia ra làm 5 loại chính: 

  •     Thiết bị sơ chế thức ăn: dùng để sơ chế, cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.

  •     Thiết bị nấu nướng thức ăn: Thiết bị tạo ra nhiệt và hơi nóng đủ để đun, nấu, nướng chín thực phẩm.

  •     Thiết bị bếp inox: thiết bị được làm bằng inox dùng trong các khu vực bếp công nghiệp gồm có: Giá kệ inox, bàn chậu inox, Bàn inox, quầy inox, xe inox, tủ bếp công nghiệp và rất nhiều thiết bị khác....

  •     Thiết bị làm lạnh công nghiệp: Thiết bị dùng để giữ lạnh hoặc làm đông để bảo quản thực phẩm

  •     Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn được dùng bằng điện.
     

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG AN

Trụ sở giao dịch: 23/42 Đường Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Phú Diễn, Km 12, Đường 32, Bắc Từ Liêm, Hà nội

Tel: 0462.536.894 - Hotline: 0936 368 138 

Email: info@phuonganjsc.vn - Website: phuonganjsc.vn

Viết bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến