Bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm

Liên hệ

Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, bếp trường học, bếp công nghiệp....Bếp từ công nghiệp có hiệu năng mạnh mẽ, sạch sẽ cải thiện cho môi trường làm việc của đầu bếp.

Bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng

Liên hệ

Bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng chuyên dùng để hầm, nấu như cháo , súp, xương, canh... Bếp từ công nghiệp được nhiều bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, bếp trường học.... sử dụng ngày càng nhiều vì những tính năng vượt trội của sản phẩm.

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm

Liên hệ

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm với công suất lớn dùng để chiên , xào nhanh, dùng điện nên chi phí thấp, không có khói lửa, không có hơi nóng.... Chính vì vậy, là lý do thuyết phục để bạn chọn bếp từ công nghiệp cho công việc nấu nướng tại các nhà hàng, khách sạn, bếp trường học, bếp công nghiệp......

Bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng

Liên hệ

Bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng sở hữu ưu điểm nổi trội: công suất lớn, an toàn, tiết kiệm điện năng, ......phù hợp với nhiều không gian bếp. Bếp từ công nghiệp ngày càng được nhiều nhà hàng , khách sạn, bếp trường học, bếp công nghiệp......lựa chọn sử dụng.

Bếp từ công nghiệp đơn liền chảo

Liên hệ

Bếp từ công nghiệp đơn liền chảo chuyên dùng để chiên, rán, xào được dùng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp trường học... Bởi những tính năng ưu điểm của bếp từ, nó cũng chính là giải pháp tốt cho khu bếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)