Bếp từ công nghiệp và những điều có thể bạn chưa biết!

Đăng bởi vũ hoa vào lúc 28/11/2019

Bếp từ công nghiệp và những điều có thể bạn chưa biết!

Hiện nay, bếp từ công nghiệp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các bếp công nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn  bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại vô cùng to lớn và có tác động mạnh mẽ đến tâm lý người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án cho câu hỏi: Tại sao nên lựa chọn sử dụng bếp từ công nghiệp ?

Bếp từ công nghiệp giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với nguồn nhiên liệu là điện năng ẩn chứa trong bếp từ công nghiệp chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nguồn nhiên liệu tiêu thụ. Không lo mất nguồn nhiệt dư thừa. Khởi động không làm mất đi nguồn nhiệt hao phí. Dùng bếp từ sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với bếp gas công nghiệp vì dùng gas mỗi lần mở bếp là 1 lần tiêu tốn 1 năng lượng.

Mặt khác, với việc áp dụng công nghệ biến tần giúp nâng cao hiệu suất thiết bị, đồng thời tối ưu hóa nguồn điện tiêu thụ. Nhờ có công nghệ này mà các sản phẩm bếp từ công nghiệp được các nhà hàng khách sạn ứng dụng trong bếp công nghiệp và được xem như một đột phá trong việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng.

An toàn khi sử dụng

Khác với các loại bếp gas, bếp inox công nghiệp có thể gây khói, gây cháy nổ thì bếp từ công nghiệp lại khẳng định được những ưu điểm vượt trội của mình. Bởi nguyên lí làm việc của bếp là truyền nhiệt qua dòng từ làm chín thức ăn trong nồi, do đó bếp không sinh nhiệt nóng, không khói bụi. Vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Độ bền cao

Do được lắp ráp thêm các bản mạch nên bếp từ công nghiệp rất thông minh trong việc điều chỉnh nhiệt độ đun nấu, cũng như có khả năng tự ngắt khi điện lưới có vấn đề, mọi tiếp xúc của bếp chỉ diễn ra thông qua các lệnh cảm ứng cực nhạy bén. Do đó, bếp hầu như sẽ chạy tốt trong suốt quá trình hoạt động, không mất chi phí thường xuyên cho việc thay phụ tùng bếp. 

 

Tiết kiệm thời gian

Bếp từ công nghiệp có công suất nấu cực lớn, vì thế các món ăn chín đều rất nhanh mà vẫn giữ được vị thơm ngon, không phải tốn thời gian và chờ đợi.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Bếp từ công nghiệp có bề mặt nhẵn, làm bằng mặt kính, thân bếp là inox nên dễ dàng lau chùi vệ sinh sau mỗi lần đun nấu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)