Giải pháp vệ sinh an toàn thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp

Đăng bởi phuongan jsc vào lúc 26/05/2016

 

Giải pháp vệ sinh an toàn thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về dịch vụ ăn uống ngày càng tăng cao, nhưng bên cạnh sự phát triển đó thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố rất quan trọng giúp các cá nhân, đoàn thể xây dựng hình ảnh, thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Thứ Năm, ngày 26/05/2016 10:08 GMT +7

Đối với các cơ quan, nhà máy, trường học…với nhu cầu tự chế biến đồ ăn cho nhân viên, công nhân nên rất chú trọng đến việc lựa chọn hệ thống bếp ăn công nghiệp. Một số thiết bị phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp như tủ nấu cơm gas, bếp hầm đơn, chụp hút mùi…là những thiết bị được nhiều doanh nghiệp chú trọng tìm hiểu trong việc xây dựng nhà bếp công nghiệp an toàn.

1. Tủ nấu cơm gas

Tủ nấu cơm bằng gas

Tủ nấu cơm bằng gas

Trước đây các nhà máy, xí nghiệp thường sử dụng nồi cơm điện công nghiệp để đáp ứng nhu cầu nấu cơm hằng ngày. Tuy nhiên, với số lượng suất ăn mỗi ngày lên đến 500, 1000 suất, việc sử dụng nồi cơm điện công nghiệp sẽ nhanh chóng bộc lộ nhiều hạn chế. Thay vào đó, tủ nấu cơm gas đang dần trở nên quen thuộc hơn khi có thể nấu được lượng cơm lớn trong thời gian ngắn mà vẫn giữ được chất lượng thơm ngon và giá trị dinh dưỡng.

Khi sử dụng tủ nấu cơm gas, nước sẽ được đun sôi, tạo ra hơi nước. Hơi nước sẽ được hệ thống phân bổ đều quanh các khay, điều này giúp thực phẩm được chín đều, không bị quá khô hay quá ướt. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tủ nấu cơm bằng gas có rất nhiều kích thước khác nhau: 6 khay, 8 khay,10 khay, 12 khay, 20 khay và 24 khay. Tủ nấu cơm gas được làm bằng inox, với hệ thống van cấp thoát nước, đồng hồ đo nhiệt độ và cửa được gắn lớp đệm bằng silicon có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Tủ nấu cơm gas còn có thể nấu các thực phẩm khác như hải sản, mỳ, thịt, cá…

2. Bếp hầm đơn

Bếp hầm đơn cho nấu ăn công nghiệp

Bếp hầm đơn cho nấu ăn công nghiệp

Sản phẩm Bếp hầm thấp được thiết kế rất thấp, để tiện dụng cho việc đặt các nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít được dùng để nấu canh, đun nước, hầm (ninh) xương bằng nồi cao có dung tích lớn. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn và các khu công nghiệp. Thân bếp được làm từ inox, dễ dàng chùi rửa giúp đảm bảo vệ sinh trong khi nấu ăn.

3. Chụp hút mùi đơn có phin lọc mỡ

Chụp hút mùi có phin lọc mỡ

Chụp hút mùi có phin lọc mỡ

Trong các bếp ăn công nghiệp, việc hút mùi là điều rất quan trọng để luôn giữ môi trường nấu ăn sạch sẽ, không bị ám mùi gây khó chịu cho người nấu cũng như người thưởng thức. Chụp hút mùi được sản xuất từ inox cao cấp, với phần phin lọc và hộp hứng mỡ giúp giảm thiểu khả năng tắc bẩn trong ống hút. Một bộ phận quan trọng khác của chụp hút mùi là hệ thống quạt gió. Với công suất phù hợp, quạt gió có tác dụng hút hơi từ nhà bếp ra bên ngoài nay đã được thiết kế để không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Điều này có tác dụng không nhỏ trong việc đem lại không gian làm việc thoải mái và sạch sẽ đối với những người đầu bếp.

Giữa một thế giới phong phú và đa dạng mẫu mã sản phẩm bếp công nghiệp, sự lẫn lộn giữa hàng thật và hàng giả, hàng kém chất lượng, giá cả không đúng với chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư thương mại Phương An là một thương hiệu uy tín và được khách hàng ưa chuộng đặt niềm tin lựa chọn.

Trong quá trình tư vấn thiết kế cho quý khách hàng, Phương An luôn áp dụng quy tắc một chiều cho khu bếp nhằm giúp các đầu bếp chuyên nghiệp thao tác thuận lợi, giảm thiểu chi phí và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư thương mại Phương An

Trụ sở giao dịch: 23/42 Đường Trần Cung -  Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Mobile: 093 636 138

Email: info@phuonganjsc.vn

Websitehttp://phuonganjsc.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)