Thi công hệ thống bếp ăn 1 chiều trường mầm non quốc tế Winston

Thi công hệ thống bếp ăn 1 chiều trường mầm non quốc tế Winston

Hệ thống bếp ăn 1 chiều trường mầm non quốc tế Winston

Trường mầm non quốc tế Winston nằm tại khu đô thị Times City là một trong những trường chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Phuonganjsc rất vinh dự và tự hào được ban lãnh đạo trường Winston tin tưởng giao trọng trách thiết kế và sản xuất hệ thống bếp ăn theo quy tắc một chiều

Hồ sơ thiết kế

Bếp ăn mầm nonBếp ăn mầm non

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG

Bếp ăn công nghiệp

Bàn tiếp nhận thực phẩm --> Khu rửa & sơ chế 

 Bếp ăn mầm non

Khu chế biên & tẩm ướp ---> Khu nấu

Bếp ăn một chiều

Khu ra đồ

Công ty Phương An là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và sản xuất các thiết bị bếp ăn công nghiệp.

Hệ thống bếp ăn mầm non, luôn áp dụng quy tắc một chiều trong khu bếp khi thiết kế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn HACCP của bộ y tế đề ra. Nguyên liệu để sản xuất thiết bị được chúng tôi nhập khẩu và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng của từng loại nguyên, phụ kiện. Đến với Phương An khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Mỗi công trình bếp ăn mầm non do chúng tôi thiết kế và sản xuất, chúng tôi luôn đặt lợi ích của các cháu thiếu nhi lên trên lợi nhuận, chính các cháu sẽ là tương lai của đất nước sau này, phát triển thể chất tốt với những bữa ăn ngon là trách nhiệm mà Phương An muốn chia sẻ một phần nhỏ với ban lãnh đạo, đội ngũ giáo viên và đội ngũ đầu bếp chăm lo cho các cháu qua từng bữa ăn. Việc xây dựng hệ thống bếp ăn mầm non với chi phí vừa phải những vẫn phải đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là điều Phương An luôn chú trọng kết hợp với các chủ đầu tư và các nhà thầu suất ăn công nghiệp mỗi khi nhận thiết kế và tư vấn hệ thống bếp ăn công nghiệp.

 

Viết bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến