Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Dịch vụ - Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Dịch vụ tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp từ cách bố trí, xắp xếp khoa học, giúp tối ưu trong vận hành và hoạt động, giảm lãng phí đến việc tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn trong vận hành  một cách hoàn hảo, hòa hợp cùng các yếu tố khác trong tổng thể để làm hài lòng người sử dụng và người đầu tư. Những người chủ đầu tư hiểu được sự khác biệt mà một dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp tốt mang lại và lợi ích của nó trong công việc kinh doanh của mình thì sẽ nhận được những phần thưởng thiết thực đến chính từ sự lựa chọn đúng đắn khi hợp tác sử dụng dịch vụ tư vấn / thiết kế / cung cấp / lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng của Phương An.

Chúng tôi có những cách tiếp tổng thể từ lập kế hoạch và xây dựng một khu bếp hoàn toàn phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Nó bao gồm trọn vẹn từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến khi hình thành, đưa vào sử dụng và bảo trì bảo dưỡng để giúp các khu bếp này hoạt động đúng như những gì mà chủ đầu tư mong muốn.
 

1. Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho:

a) Các khách sạn từ năm sao trở xuống
b) Các nhà hàng ăn uống
c) Các khu công nghiệp
d) Các trường học, bệnh viện

2. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 vào công tác Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp nên chất lượng công trình luôn đảm bảo, khách hàng hoàn toàn hài lòng với Dịch vụ Phương An cung cấp

a) Khảo sát nhu cầu của khách hàng.
b) Khảo sát mặt bằng.
c) Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
d) Thiết kế sơ bộ.
e) Khách hàng duyệt
f) Thiết kế chi tiết
g) Sửa đổi theo mong muốn của khách hàng.

3. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp công nghiệp  Phương An đảm bảo mang lại sự thoản mãn cao nhất, cho những khách hàng khó tính nhất. Tiêu chí phấn đấu của chúng tôi: Là số 1 trong lĩnh vực Sản xuất và cung cấp thiết bị Bếp công nghiệp tại Việt Nam. 
 

Liên hệ với chúng tôi:

BẾP PHƯƠNG AN

BẾP CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG AN

Trụ sở giao dịch: 23/42 Đường Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Phú Diễn, Km 12, Đường 32, Bắc Từ Liêm, Hà nội

Hotline: 0936 368 138

Email: phuonganjsc@gmail.com - Website: phuonganjsc.vn

Viết bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến