Dịch vụ tư vấn thiết kế từ công ty Phương An nhằm giúp cho khách hàng có được một bản vẽ thiết kế như ý cho gian bếp của mình.

Ngày nay nhu cầu tư vẫn thiết kế bếp đang diễn ra sôi nổi với sự ra đời của nhiều đơn vị thiết kế thi công bếp công nghiệp, vì vậy khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn để tìm cho mình một công ty uy tín.

Thấu hiểu điều đó công ty Phương An đã thành lập 1 đội ngũ thiết kế giầu kinh nghiệm chuyên tư vấn miễn phí cho khách hàng khi đến với công ty.

Chúng tôi có đầy đủ các modul về thiết bị bếp công nghiệp điều này giúp cho các bản thiết kế không gian bếp của khách hàng luôn trực quan và sinh động phù hợp với thực tế mặt bằng của từng khách hàng riêng biệt.

tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Khi khách hàng đến công ty có thể thoải mái bàn bạc, đặt ra những câu hỏi đối với thiết kế viên để tìm ra các phương án thiết kế phù hợp nhất cho công trình bếp công nghiệp của mình. Có thể nói tư vấn thiết kế là bước đầu tiên trong quá trình hợp tác và xác định được khối lượng công việc mà hai bên sẽ tiến hành ký kết, cũng như đưa ra dự toán chính xác cho chủ đầu tư về kinh phí để sản xuất - lắp đặt bếp công nghiệp trước khi dự án được bắt đầu. 

Tư vần thiết kế bếp công nghiệp của công ty Phương An có những ưu điểm gì?

Đầu tiên khách hàng có thể nhận thấy mô hình thiết kế trực quan 3D giúp khách hàng hình dung và dễ dàng hiểu được từng chủng lại sản phẩm đặt tại từng vị trí trong không gian bếp của khách hàng chuẩn bị lắp đặt.

Toàn bộ bản vẽ 3d sẽ xuất ra bản vẽ chi tiết và bản vẽ sản xuất từng thiết bị có trong danh mục phối cảnh khi đưa cho khách hàng.

Sai lệch giữa bản vẽ mô phỏng và thực tế không nhiều gần như tương đồng sau khi hoàn thiện

Dễ dàng nhận biết và săp xếp thiết bị một cách hợp lý theo quy tắc 1 chiều.

Nói không với thương mại, chúng tôi là công ty thiết kế và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp trực tiếp với đầy đủ các khâu từ tư vấn - thiết kế đên săn xuất - lắp đặt bàn giao tận tay cho khách hàng, với chính sách bảo hành bảo trì trong suốt dòng đời của sản phẩm, dễ dàng thay thế sửa chữa khi có yêu cầu.  

Tối ưu hóa chi phí đầu tư giúp nâng cao công năng sử dụng khu bếp.

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp tại công ty Phương An dưới hình thức nào?

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoạ 0986 025 353, hoặc giửi Email cho chúng tôi vào hộp thư: phuonganjsc@gmail.com để được phục vụ.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua website ở mục Liên hệ.

Bếp công nghiệp Phương An xin chúc quý khách luôn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)